xe bán tải Mitsubishi Triton Athlete - Mitsubishi Việt Hùng

Mitsubishi Triton Athlete chính thức ra mắt

Mitsubishi Triton Athlete đã chính thức được Mitsubishi ra mắt tại Triễn lãm ô tô Thái Lan. Phiên bản Triton Athlete lần này nhận được một số cải tiến về mặt thẩm mỹ (ngoại thất và nội thất). Lưới tản nhiệt màu đen kiểu tổ ong, vỏ bọc bảo vệ màu đen trên thanh cản va và vòm bánh xe là những chi tiết nội bật nhất. Tuy vậy giá bán của Triton Athlete hiện vẫn chưa được tiết lộ.

xe bán tải Mitsubishi Triton Athlete - Mitsubishi Việt Hùng

Mitsubishi Triton Athlete được thiết kế với chủ đề tông đen huyền bí với các bánh xe hợp kim 17 inch, các bậc cửa, gương chiếu hậu bên ngoài, và tay nắm cưới. Kế tiếp đến Mitsubishi cũng đã sử dụng rộng rãi các tấm decal màu đen và da cam để trang trí quanh xe.

xe bán tải Mitsubishi Triton Athlete - Mitsubishi Việt Hùng

Bên trong phần nội thất, chủ đề thiết kế tông xoẹt tông tiếp tục được Mitsubishi áp dụng, trong đó, các ghế ngồi được bong trong da màu đen với phần ở giữa màu cam, tương tự như phần ngoại thất. Logo Athlete xuất hiện trên các mặt sau của ghế ngồi và thảm sàn.

Nội thất xe bán tải Mitsubishi Triton Athlete - Mitsubishi Việt Hùng

 

Những chi tiết như ghế ngồi, vô lăng, cần gạt số, hộp lưu trữ và bảng điều khiển trung tâm đều nhận được chỉ khâu màu cam. Các tính năng bổ sung bao gồm ghế lái điều chỉnh điện 8 nấc và màn hình cảm ứng AVN với hỗ trợ Apple CarPlay.

Nội thất xe bán tải Mitsubishi Triton Athlete - Mitsubishi Việt Hùng

Mitsubishi Triton Athlete được ra mắt với ba màu sắc – trắng ngọc trai White Pearl, xám Titanium Grey, và đen Black Diamond. Sẽ có ba biến thể được cung cấp, bao gồm Double Cab Plus MT,  Double Cab Plus AT và Double Cab 4WD.

Xe bán tải Mitsubishi Triton Athlete - Mitsubishi Việt Hùng

Về tính năng vận hành truyền động, sức mạnh của Mitsubishi Triton Athlete đến từ động cơ MIVEC 2,4 lít sản sinh công suất 181 mã lực tại vòng tua 3.500 vòng/phút và 430Nm ở 2.500 vòng/phút. Các lựa chọn hộp số bao gồm số sàn 6 cấp hoặc tự động 5 cấp. Phiên bản tự động có sẵn ở định dạng 2WD và 4WD.

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

Mr Tài – 098 777 1902

Mitsubsihi Việt Hùng

Đ/c: 936 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội